GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần tư vấn – Thương mại và xây dựng HiTech Việt Nam

Ngành nghề kinh doanh chính mà công ty mang lại cho khách hàng:

  1. Chiếu sáng nội thất, ngoại thất, chiếu sáng cảnh quan đô thị
  2. Tư vấn thiết kế lập dự án các công trình chiếu sáng nội, ngoại thất,
  3. Tư vấn thiết kế chế tạo và lắp đặt hướng dẫn sử dụng vận hành hệ thống chiếu sáng, trung tâm điều khiển chiếu sáng, điều khiển thông minh tòa nhà, điều khiển tín hiệu giao thông
  4. Cung cấp các loại thiết bị vật tư phục vụ cho chiếu sáng nội ngoại thất, chiếu sáng đường phố, sân vườn, khu đô thị, khu công nghiệp, nhà xưởng, công trình kiến trúc, sân thể thao, hệ thống điều khiển chiếu sáng, điều khiển tín hiệu giao thông
  5. Thiết kế, chế tạo các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điều khiển theo đơn đặt hàng riêng biệt.

Mục tiêu của Hitech Việt Nam là “Chiếu sáng hiệu quả”, luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ với các ứng dụng hiệu quả nhất, không chỉ chiếu sáng đơn thuần mà coi trọng chất lượng ánh sáng; tạo dựng nền tảng cho sự phát triển bền vững, xây dựng uy tín thương hiệu, coi trọng sự hợp tác, phát triển trên mọi phương diện.

Luôn đồng hành với các hãng chiếu sáng và điều khiển tên tuổi uy tín trên thế giới để nắm bắt xu hướng và tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực chiếu sáng và điều khiển. “Hợp tác để thành công” sẽ luôn là kim chỉ nam xuyên suốt trong hoạt động của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 32 ngách 445/46 phố Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
  • SĐT: 024 73018681
  • Email: info@hitech-vn.com
  • Website: https://hitech-vn.com

YÊU CẦU TƯ VẤN THIẾT KẾ:
Các bạn có thể liên hệ vào Hotline/Zalo 0967.799.592 hoặc điền thông tin vào form tại đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời, tư vấn miễn phí yêu cầu của bạn.