GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần tư vấn – Thương mại và xây dựng HiTech Việt Nam

được thành lập vào đầu năm 2014. Từ đó đến nay, công ty chúng tôi nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành một đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lập dự án và thi công các công trình chiếu sáng nội, ngoại thất, cảnh quan đô thị, đường phố, sân thể thao, nhà xưởng, khu xí nghiệp, công trình kiến trúc, hệ thống điều khiển chiếu sáng, điều khiển tín hiệu giao thông.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kỹ sư và nhân viên tay nghề cao, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi nhu cầu, ý tưởng chiếu sáng của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá cả cạnh tranh.

Công ty của chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, trong đó phải kể đến những công trình tiêu biểu như chiếu sáng mỹ thuật cổng Ngọ Môn – Huế, cầu Cao Lãnh, cầu Bến Tượng, các hang động tại Hạ Long, khu vực mặt tiền UBND thành phố Hồ Chí Minh, các trụ điện gió tại Nhà máy điện gió Nhơn Hội, Quy Nhơn… Hitech Việt Nam còn thắp sáng và tạo cảnh quan đô thị cho khu vực vườn hoa, đường dạo tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, các tuyến phố tại thành phố Hạ Long…

Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn thiết kế, chế tạo các sản phẩm chiếu sáng theo đơn đặt hàng riêng biệt, nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Luôn đồng hành và trở thành một đối tại chiến lược tại thị trường Việt Nam của các thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới như PHILLIPS, OSRAM, TRIDONIC, PUK, BRIGHT LIGHT, TMI, STUDIO, ECALTEC…, chúng tôi không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng mà còn không ngừng nắm bắt các xu hướng và tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực chiếu sáng và điều khiển. “Hợp tác để cùng thành công” sẽ luôn là kim chỉ nam xuyên suốt trong hoạt động của Hitech Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 32 ngách 445/46 phố Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
  • SĐT: 024 73018681
  • Email: info@hitech-vn.com
  • Website: https://hitech-vn.com

YÊU CẦU TƯ VẤN THIẾT KẾ:
Các bạn có thể liên hệ vào Hotline/Zalo 0348.476.721 hoặc điền thông tin vào form tại đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời, tư vấn miễn phí yêu cầu của bạn.