Công ty Hitech Việt Nam hoàn thành thành công dự án chiếu sáng tiên tiến cho sân golf

Sân golf Minh Trí tọa lạc tại chân núi huyện Sóc Sơn, ngoại thành Hà Nội đã trở nên lung linh hơn bao giờ hết khi công ty Hitech Việt Nam hoàn thành dự án chiếu sáng tiên tiến cho sân golf này. Dự án này đã mang đến một trải nghiệm chơi golf mới độc đáo và thú vị cho các golf thủ.
Sân golf Hà Nội Golf Club ( Sân golf Minh Trí )
Sân golf Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội
Công ty Hitech Việt Nam, một công ty hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng, đã đưa ra giải pháp tối ưu cho sân golf Minh Trí. Dự án được thực hiện với mục tiêu tạo ra không gian chơi golf tối ưu trong cả ban ngày và ban đêm. Với sự kết hợp giữa công nghệ đèn LED tiên tiến của Philips và hiểu biết chuyên môn sâu rộng, công ty Hitech Việt Nam đã đạt được thành công vượt mong đợi.
Sân golf Minh Trí được lắp đặt công nghệ LED tiên tiến
Một trong những yếu tố quan trọng trong dự án này là việc tối ưu hóa việc chiếu sáng cho từng lỗ golf. Công ty Hitech Việt Nam đã nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra các giải pháp chiếu sáng phù hợp với từng khu vực trên sân golf. Bằng cách sử dụng các đèn LED tiên tiến và các thiết bị chiếu sáng thông minh, công ty Hitech Việt Nam đã tạo ra một hệ thống chiếu sáng đáng ngạc nhiên,tăng cường sự rõ ràng và tạo điểm nhấn đặc biệt cho mỗi lỗ golf.
Sân golf được chiếu sáng
Ngoài ra, công ty Hitech Việt Nam cũng đã đặc biệt chú trọng đến việc tạo ra môi trường chiếu sáng thân thiện với môi trường. Nhờ sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng và ánh sáng tự nhiên để giảm lượng điện tiêu thụ và tối đa hóa hiệu quả sử dụng nguồn sáng. 
Hanoi Golf Club
Sân golf hoạt động cả ngày đêm
Điều này không chỉ giúp giảm tiêu thụ năng lượng mà còn tạo ra một môi trường chơi golf thân thiện với thiên nhiên. Đại diện của sân golf Minh Trí, chia sẻ: “Chúng tôi rất hài lòng với kết quả của dự án chiếu sáng mà công ty XYZ đã thực hiện cho chúng tôi. Sân golf trở nên hoàn toàn khác biệt vào ban đêm, với ánh sáng tinh tế và những điểm nhấn thú vị trên từng lỗ”